ส่งข้อความ
บ้าน

LAKER AUTOPARTS CO.,LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

LAKER AUTO PARTS CO., LIMITEDเป็น ONE-STOP-SHOP ที่จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยก รถยนต์ไฟฟ้าความเร็วต่ำ และอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุเสริมด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงรับประกันในราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีดังนี้

 

ที่เลเกอร์เราทุ่มเทเพื่อให้บริการที่ครอบคลุมและมีคุณภาพตั้งแต่ใบเสนอราคาเริ่มต้นจนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

ความมุ่งมั่นในการให้บริการ ความรู้ และความพร้อมของผลิตภัณฑ์ทำให้เราเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับลูกค้าของเราและความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา

 

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ Forklift ทั้งหมดได้รับการคัดเลือกจากผู้ผลิตชั้นนำภายใต้แบรนด์ MYING และ LAKER ของตนเอง ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยช่างผู้ชำนาญการพร้อมสแตนด์บายสำหรับข้อสงสัยทางเทคนิคทางออนไลน์หรือโซลูชันหลังการขาย

 

เลเกอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับโซลูชันด้านพลังงานและการบำรุงรักษารถยก!

 

เราจะอุทิศตนเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของเราด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นสำหรับอุปกรณ์การจัดการวัสดุในอนาคตอันใกล้

 

เมื่อได้รับโอกาสและพื้นที่เต็ม เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อดีทั้งหมดของเราและให้เราเติบโตไปด้วยกันเรามั่นใจว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นมิตรกับบริษัทที่นับถือของคุณ

 

เพิ่มพลังให้ลิฟต์ของคุณ
 
ยกอนาคตของเรา
 
คุณสามารถพึ่งพาได้
 
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบำรุงรักษาการจัดการและการจัดการแบตเตอรี่ฟอร์คลิฟท์ LAKER ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ด้วยการสนับสนุนของผู้ผลิตแบตเตอรี่และเครื่องชาร์จ TOP CLASS ซึ่งเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ฉุดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ผู้ผลิตรถยกขนาดใหญ่ในท้องถิ่นเช่น Hangcha, Heli, Dalian, Liugong, Lonking และอื่น ๆ

ด้วยการทำการตลาดระหว่างประเทศที่ชาญฉลาดและผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคสมาชิกทุกคนของ Laker มุ่งมั่นที่จะจัดหาและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันมากที่สุดให้กับลูกค้าที่นับถือของเรา หลังจากความพยายามและการพัฒนามาหลายปีเลเกอร์ได้รับการประเมินอย่างมากมายจากคู่ค้าและลูกค้าของเราเนื่องจากการบริการลูกค้าระดับวีไอพีและความรู้อุตสาหกรรม เราเป็นผู้ฟังที่ดีสำหรับลูกค้าที่มีค่าของเราเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการและความต้องการของพวกเขาอย่างเต็มที่ดังนั้นเราจึงเพิ่มชิ้นส่วนอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาอุปกรณ์เสริมและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเครื่องกดยางแท่นปรับระดับไฮดรอลิก

ในระหว่างการพัฒนา 8 ปีเราแนะนำและส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปยังตลาดทั่วโลกเช่นเอเชีย (เกาหลี, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, พม่าและอื่น ๆ ), อเมริกาใต้ (บราซิล, เม็กซิโก, ชิลี, อาร์เจนตินาและอื่น ๆ ), อเมริกาเหนือ (แคนาดา, อเมริกา ) ตะวันออกกลางและแอฟริกา

เราจะอุทิศตนเองเพื่อเสริมสร้างแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของเราด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นสำหรับอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุในอนาคตอันใกล้

เพื่อให้โอกาสและพื้นที่ทั้งหมดเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อดีทั้งหมดของเราและให้เราเติบโตไปด้วยกัน เรามั่นใจว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นมิตรกับ บริษัท ที่นับถือของคุณ

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : MYING, LAKER

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 1000000-2000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน LAKER AUTOPARTS CO.,LIMITED รับรอง จีน LAKER AUTOPARTS CO.,LIMITED รับรอง จีน LAKER AUTOPARTS CO.,LIMITED รับรอง จีน LAKER AUTOPARTS CO.,LIMITED รับรอง